Trường tiểu học Độc Lập: Tổ chức phun khử khuẩn trường lớp - Tích cực phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 trong những ngày gần đây, trường Tiểu học Độc Lập đã nhanh chóng triển khai các biện pháp đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh và cán bộ giáo viên học tập, công tác.

Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường,  cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn bộ học sinh, phụ huynh chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi tới trường. Trong những phút đầu giờ, các giáo viên chủ nhiệm đã hướng dẫn HS cách phòng, chống dịch bệnh tại lớp học.

Nhà trường đã trang bị đầy đủ hệ thống vòi nước rửa tay, xà phòng, dung dịch rửa tay sát khuẩn, tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ lớp học, các phòng ban, khuôn viên trong trường,....  Những việc làm thiết thực này góp phần đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh tới trường học tập. Thầy và trò trường Tiểu học Độc Lập quyết tâm thực hiện tốt công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Mai Tuyết