Tổ chức phun khử khuẩn trường lớp - Tích cực phòng chống dịch Covid-19 chuẩn bị đón năm học mới 2021-2022

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 trong những ngày gần đây, trường Tiểu học Độc Lập đã nhanh chóng triển khai các biện pháp đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh và cán bộ giáo viên  chuẩn bị đến trường học tập, công tác.

Ngày 27/8/2021 Nhà trường đã kết hợp với y tế phường Trung Thành tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ lớp học, các phòng ban, khuôn viên trong trường,....  Những việc làm thiết thực này góp phần đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh tới trường học tập. Thầy và trò trường Tiểu học Độc Lập quyết tâm thực hiện tốt công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Hồng Thắng