Trường TH Độc Lập Thông báo về việc học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên đã gửi Công văn số 126/GDĐT-CM  ngày 16/02/2021 về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Ban giám hiệu trường Tiểu học Độc Lập xin gửi tới Quý phụ huynh, học sinh một số nội dung sau:

1. Học sinh trường Tiểu học Độc Lập tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

2. Để đảm bảo chương trình học tập, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai dạy học trực truyến. Kế hoạch học tập sẽ được giáo viên chủ nhiệm thông báo tới từng lớp. Kính đề nghị Quý phụ huynh lưu tâm nhắc con vào học theo thời khóa biểu của lớp và hoàn thành bài đúng qui định.

3. Trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường kính mong Quý vị phụ huynh và các con thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K theo quy định của Bộ Y tế, hạn chế di chuyển, không tụ tập đông người, ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe. Gia đình phối hợp tích cực với nhà trường về mặt thông tin, về quản lí học sinh và chuẩn bị cơ sở vật chất phù hợp cho việc sinh hoạt, học tập tại nhà của con em. Các học sinh  trường Tiểu học Độc Lập được khuyến khích tập thể thao và đọc sách hàng ngày, có thói quen chủ động học tập thường xuyên dù không đến trường.

Trân trọng thông báo!

Tác giả: TH Độc Lập