TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP THỰC HIỆN TỐT CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN PHÒNG DỊCH COVID-19, CHUẨN BỊ ĐÓN CÁC EM HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 01/03/2021 THEO CÔNG VĂN SỐ 175 CỦA PHÒNG GD&ĐT TP THÁI NGUYÊN.

Mùa xuân là đã về rôn ràng trên khắp quê hương của Thủ đô gió ngàn Thái Nguyên yêu dấu xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông, đón chào một mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đón chào những tia nắng ấm ...