Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Độc Lập
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giờ học Mĩ thuật hạnh phúc của học trò 2C
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ: NHỚ ƠN THẦY CÔ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC- CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2029
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 100
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN ỨNG DỤNG MICROSOFT TEAMS TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Hướng đến ý tưởng xây dựng cộng đồng giáo viên sáng tạo, sử dụng các trang thiết bị hiện đại và tư duy công nghệ trong thời đại kĩ thuật số nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ trong bài giảng. Sáng ngày 5/8/2021Trường Tiểu học Độc Lập đã triển khai tập huấn trực tuyến ứng dụng microsoft teams trong dạy hoc trực tuyến cho giáo viên, nhân viên nhà trường. Tham dự tập huấn gồm có BGH, tất cả giáo viên, nhân viên của nhà trường.

        Microsoft Teams là trung tâm kỹ thuật số mà giáo viên và lãnh đạo nhà trường cần. Teams mang các cuộc hội thoại, nội dung và ứng dụng lại với nhau ở một nơi, hợp lý hóa luồng công việc cho quản trị viên và cho phép giáo viên tạo ra môi trường học tập sôi nổi, cá nhân hóa cho người học. Với Teams, bạn có thể tạo các lớp học hợp tác, cá nhân hóa việc học bằng các bài tập, kết nối với các đồng nghiệp trong Cộng đồng học tập chuyên nghiệp (PLC) và đơn giản hóa việc giao tiếp của các thành viên. Các nhóm hỗ trợ cộng tác giữa giáo viên với giáo viên cũng như việc hợp tác và giao tiếp trong lớp. Nói tóm lại, nó là một công cụ có thể giúp giáo viên thực hiện các nhiệm vụ từ trong lớp tới nhiệm vụ quản lý được giao, tiết kiệm thời gian của giáo viên và dạy cho học sinh các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Microsoft Teams cung cấp cho các nhà giáo dục quy trình làm việc với lớp hiệu quả nhất. Trong Team, Giáo viên có thể nhanh chóng trò chuyện với học sinh, chia sẻ tệp và trang web, tạo Sổ tay Lớp học OneNote và phân công và chấm điểm bài tập. Người học có thể tự do sử dụng các công cụ Microsoft mà họ quen thuộc nhất - Word, PowerPoint, OneNote và Excel, cũng như truy cập các trang web và các ứng dụng bên thứ ba thường sử dụng khác. Sổ tay Lớp học OneNote tích hợp và quản lý bài tập từ đầu đến cuối cho phép giáo viên tổ chức các bài học tương tác, cung cấp việc học được cá nhân hóa và cung cấp phản hồi hiệu quả và kịp thời. Với việc tích hợp mọi thứ vào một nơi, Teams Lớp giúp bạn tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa công việc hậu cần hàng ngày, giúp bạn thoải mái tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất của mình là cải thiện kết quả của học sinh.

 Một số hình ảnh buổi tập huấn.


Tác giả: Lã Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website