Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Độc Lập
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giờ học Mĩ thuật hạnh phúc của học trò 2C
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ: NHỚ ƠN THẦY CÔ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC- CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2029
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 178
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI: "THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

         Một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa của trường Tiểu học Độc Lập để chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức ngày hội: "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn".

       Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/ 3/ 1931- 26/ 3/ 2021), ngày 24/ 3/ 2021 Chi đoàn đã kết hợp với Liên đội trường Tiểu học Độc Lập tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn" cho các em thiếu nhi của trường. Trong không khí tươi vui của ngày hội các em thiếu nhi đã được xem lại những thước phim lịch sử thành lập và các giai đoạn phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau đó các em được tìm hiểu về Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua các câu hỏi trắc nghiệm của các chị phụ trách. Bên cạnh đó các em còn được tham gia những trò chơi vận động vô cùng bổ ích nhằm rèn luyện tính khéo léo và nhanh nhẹn của lứa tuổi thiếu nhi.

     Kết thúc ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn" đã để lại nhiều điều bổ ích cho các em thiếu nhi của trường Tiểu học Độc lập. Qua đó tạo cho các em sự hứng thú trong học tập, lao động và muốn phấn đấu sau này sẽ trở thành đoàn viên của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh góp phần cống hiến sức trẻ cho đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

     


Tác giả: Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website