LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành Giáo dục. Hôm nay, Trường Tiểu học Độc Lập long trọng tổ chức Lễ Khai giảng để chào đón các em học sinh được quay trở lại trường sau một thời gian nghỉ dịch, nghỉ hè. Lễ Khai giảng năm nay thật đặc biệt, các em học sinh không được trực tiếp đến trường mà dự Khai giảng trực tuyến.

Năm học đầu tiên với các em học sinh lớp 1 thật khác lạ: thầy mới, bạn mới, trường lớp mới. Nhưng không được gặp mặt làm quen trong ngày khai giảng, chúng mình lại nhìn nhau qua màn ảnh nhỏ. Thật thú vị, đáng nhớ không chỉ với các em, các anh chị lớp 2,3,4,5 cũng bồi hồi không kém.

Như thường lệ hằng năm, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng gửi thư chúc mừng và chia sẻ những khó khăn mà toàn ngành Giáo dục gặp phải.

Bên cạnh đó

“ Tùng tùng tùng tùng

Kìa trống đang gọi

Giọng vang tưng bừng”

ảnh

Tiếng trống trường vang lên, một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống trường giục giã các em hãy chuẩn bị một hành trang thật tốt để tự tin bước vào năm học mới. Một năm học với thật nhiều những khó khăn nhưng thầy và trò trường Tiểu học Độc Lập quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và không quên đảm bảo an toàn trước dịch bệnh. Kính chúc các em học sinh một năm học mới thật nhiều sức khỏe chăm ngoan, kính chúc các thầy, cô giáo những “ Người lái đò”  sức khỏe, hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng để học sinh noi theo.