Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Độc Lập
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giờ học Mĩ thuật hạnh phúc của học trò 2C
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ: NHỚ ƠN THẦY CÔ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC- CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2029
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 42
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ

Được sự nhất trí của Đảng uỷ- UBND phường Trung Thành và dưới sự chỉ đạo của BCH đoàn phường Trung Thành. Ngày 14/6/2020 Đoàn thanh niên trường Tiểu học Độc Lập tham gia cùng Công an phường Trung Thành và Đoàn thanh niên phường tổ chức diễu hành tuyên truyền " Tháng hành động phòng, chống ma tuý" đến nhân dân và đoàn thanh niên về tác hại của ma tuý.

Ngày 01/6, UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Công văn số 1955/UBND-NC về  triển khai Tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2020.

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020 (từ 1/6 đến 30/6) với chủ đề “Phát huy tinh thần phòng, chống dịch COVID-19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy”, UBND tỉnh thái Nguyên đã yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể và các huyện, thành phố, thị xã tập trung triển khai một số nội dung cụ thể và thiết thực. Theo đó tăng cường phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy; hậu quả, tác hại và những hệ lụy của ma túy đối với đời sống xã hội với phương châm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 và tiết kiệm chi phí. Củng cố nâng cao chất lượng, hiệu quả các mô hình phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các khu dân cư. Ngành công an mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn toàn tỉnh; phối hợp với ngành chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi phạm tội và vi phạm pháp luật về ma túy, trong đó có các hành vi vi phạm trên mạng internet và mạng xã hội.

Thực hiện tốt công văn trên, ngày 14/ 6/ 2020Đoàn viên của chi đoàn trường Tiểu học Độc Lập chung tay cùng các đoàn viên phường Trung thành đã tham gia tuyên truyền đến toàn dân trên địa bàn phường về tác hại của ma tuý và cách phòng, chống các tệ nạn do ma tuý gây ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website