Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Độc Lập
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giờ học Mĩ thuật hạnh phúc của học trò 2C
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ: NHỚ ƠN THẦY CÔ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC- CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2029
Thống kê truy cập
Hôm nay : 176
Hôm qua : 228
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Ngày 14/3/2021, BTV Đoàn phường Trung Thành đã tổ chức “Hội thi nấu ăn” tại Trường Mầm non 1 – 5, TP Thái Nguyên nhằm tuyên truyền, ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tăng cường quan hệ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ trách nhiệm đối với đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường Trung Thành. Qua đó rút đúc được kinh nghiệm quý báu, xây dựng được khối Đại đoàn kết thống nhất trong đội ngũ đoàn viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021 và các năm tiếp theo.

Hội thi có sự tham gia của tất cả các ĐVTN, đoàn viên công đoàn và toàn thể người lao động đang làm việc tại phường Trung Thành. Trong đó có sự tham gia của Chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học Độc Lập.

Hội thi đã diễn ra sổi nổi và hấp dẫn, sau hơn hai giờ đồng hồ chuẩn bị và chế biến, các đội đã hoàn thành những mâm cỗ thịnh soạn, với phần trình bày thuyết phục cả về phần nghe lẫn phần nhìn của các đội thi đã làm ban giám khảo hết sức khó khăn trong phần chấm điểm và trao giải.

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã tìm ra đội chiến thắng và trao giải chung cuộc gồm 01 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba và 3 giải phụ. Phần thi nấu ăn của Chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học Độc Lập đã đạt giải ba. Hội thi đã kết thúc trong niềm vui và hân hoan của tất cả mọi người, ai cũng là người chiến thắng, ai cũng đã nỗ lực hết mình để có những món ăn ngon, những tác phẩm đẹp mắt và dinh dưỡng để tham dự hội thi. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh cho cán bộ, nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi đồng thời cũng là nơi để mọi người thể hiện mình, phát huy sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ.

          Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội thi nấu ăn của Chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học Độc Lập.


Tác giả: Ma Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website