Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Độc Lập
  • VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Vừa qua, trường Tiểu học Độc Lập đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Năm học 2020-2021. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các đồng chí giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin.

Các đồng chí giáo viên đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành, thực hiện đúng tinh thần Thông tư  22/2019/TT-BGDĐT quy định. Ban giám khảo hội thi làm việc một cách công bằng, khách quan, vô tư.

Các đồng chí giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt phần thi của mình. Bài soạn và đồ dùng đã được các đ/c chuẩn bị rất chu đáo và cẩn thận, hình thức đẹp, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đã đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi giảng GVG năm 2020 - 2021.

Tác giả: Mai Tuyết
Sổ liên lạc điện tử