ĐỐ VUI AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ LIÊN ĐÔI TH ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020

Trong những ngày nghỉ trống dịch covit- 19 Liên Đội TH Độc Lập phối hợp với ban quản lý dự án Plan Thái Nguyên tuyên truyền triển khai cuộc thi trực tuyến đố vui an toàn giao thông với những kiến thức, kỹ năng, xử lý tình huống dành cho người tham gia giao thông.

Sáng ngày 15/06/2020 Trường TH Độc Lập đã tổ chức đánh giá, trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.Về dự chương trình có cô Vũ Thanh Xuyên- Thạc sĩ- Bảo vệ trẻ em và bình đẳng giới-  giảng viên trường CĐSP Thái Nguyên; Chị  Nguyễn Thị Mai Lan- cán bộ dự án Plan Thái Nguyên; Cô Lê Thị Phượng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Thùy- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các chị phụ trách , các em học sinh đại diện cho các lớp tham gia và đạt giải xuất sắc.

Đố vui an toàn trong mùa nghỉ dịch covit-19 đã giúp các em học sinh có thêm 1  lượng kiến thức về giao thông thật an toàn. Sau 7 kỳ đố vui Liên đội đã có 10 em xuất sắc nhất đại diện cho 5 khối và 01 phụ huynh đạt giải ảnh/ video hay nhất.

1. Đỗ Hoàng Anh – lớp 1D
  2. Bùi Đức Lâm- lớp 2B
  3. Phùng Đàm khôi- lớp 3A
  4. Lê Bách – lớp 4B