CÔNG TÁC LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT TP Thái Nguyên về chuẩn bị cho năm học 2021-2022. Sáng ngày 26/8/2021 Trường Tiểu học Độc Lập tổ chức lao động dọn dẹp khuôn viên, phong cảnh vườn trường  chuẩn bị đón năm học mới.

CÔNG TÁC LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH ĐẦU NĂM CỦA

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP - NĂM HỌC 2021-2022

Tham gia lao động vệ sinh là các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đã cùng nhau dọn dẹp, sơn, tô vẽ và sắp xếp lại toàn bộ bàn ghế đá cho gọn gàng và sạch sẽ. Trồng thêm những cây xanh trong khuôn viên nhà trường. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch đẹp, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực và nhằm góp phần làm cho cảnh quan sư phạm xanh – sạch – đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Ngọc Tú