Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Độc Lập
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giờ học Mĩ thuật hạnh phúc của học trò 2C
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ: NHỚ ƠN THẦY CÔ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC- CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2029
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 178
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN TỔ 1

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuyên môn, ngày 17/3/2021 tổ 1 đã thực hiện chuyên đề môn Toán lớp 1, tiết 76: Phép cộng dạng 14 + 3 (Tiết 1) do cô giáo Vũ Thị Tố Nga - giáo viên chủ nhiệm lớp 1D thực hiện. Tới dự buổi chuyên đề có cô giáo Lê Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Thùy - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong tổ 1.

Tại buổi chuyên đề, các đồng chí giáo viên được tiếp cận những nội dung và phương pháp dạy học Toán lớp 1 – theo chương trình sách giáo khoa mới. Đây là cơ hội cho các đồng chí giáo viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về dạy học môn Toán lớp 1theo chương trình GDPT mới.

  Trong tiết dạy, giáo viên đã phối hợp chặt chẽ các hoạt động dạy học, áp dụng linh hoạt, sáng tạo các hình thức cũng như các phương pháp dạy học. Học sinh có cơ hội được phát triển năng lực giao tiếp; năng lực tư duy, lập luận toán học; năng lực giải quyết vấn đề liên quan đến bài học.  Giờ học diễn ra sôi nổi, các em học sinh hào hứng, chủ động, hăng hái phát biểu xây dựng bài.

          Sau tiết dạy, các đồng chí giáo viên tham dự chuyên đề đã đưa ra những câu hỏi, những ý kiến đóng góp, những vướng mắc và cùng nhau rút ra được sự thống nhất chung khi dạy môn Toán (bộ sách Cánh Diều), phù hợp tình hình thực tế của học sinh. 

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học:

 


Tác giả: Ma Phuong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website