CHUYÊN ĐỀ MÔN THỦ CÔNG LỚP 2

Thực hiện kế hoạch của nhà trường. Ngày 19/ 3/ 2021 tổ 2 + 3 tổ chức chuyên đề cấp trường môn Thủ công bài Làm dây xúc xích trang trí( tiết 1) do cô giáo Trương Thị Dương Anh giảng dạy.

Đến dự chuyên đề có cô Lê Thị Phượng Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Thùy phó hiệu trưởng nhà trường và các cô giáo trong tổ 2 + 3.

Môn Thủ công  là môn học thu hút rất nhiều học sinh yêu thích .Với sự tâm huyết nhiệt tình, lời giảng nhẹ nhàng, cuốn hút tạo cho lớp học không khí sôi nổi, với đôi tay khéo léo và khả năng sáng tạo các em đã hoàn thành những sản phẩm đúng quy trình và đẹp mắt.

Qua chuyên đề tổ chuyên môn đã rút ra được những ưu điểm và một số vấn đề cần khắc phục trong quá trình giảng dạy đồng thời thống nhất quy trình chung cho tiết dạy Thủ công lớp 2.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Thanh Huyền