CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH " NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN"

Thực hiện kế hoạch số 01/KH- ĐTN ngày 25/2/2021 về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên và hướng tới 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/ 3/ 1931 - 26/ 3/ 2021.

Ngày 13/ 3/ 2021, BCH Đoàn phường Trung Thành đã tổ ra quân với chủ đề "Ngày thứ 7 tình nguyện" tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Trung Thành, TP Thái Nguyên. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động nhớ nguồn để chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn trường tiểu học Độc Lập đã tham gia 100% các đoàn viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: dâng hương các anh hùng liệt sĩ, dãy cỏ khu vực sau của nhà bia đồng thời trồng và chăm sóc 2 cây vú sữa .

Buổi lao động đã mang đến cho đoàn viên những kiến thức bổ ích về lịch sử cũng như công tác Đoàn trong những năm kháng chiến gian nan. Tại đây, tôi được nghe và hiểu nhiều hơn về truyền thống đấu tranh của Cơ quan Thành Đoàn, được gắn kết nhiều hơn với các bạn đoàn viên trong các đơn vị khác. Qua đó, tôi có thể rút ra cho bản thân những bài học, hướng rèn luyện và phấn đấu cần thiết để xứng đáng là một đoàn viên, thanh niên mang tên Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia của chi đoàn trường tiểu học Độc Lập:

Tác giả: Ma Thị Hường