TỔ CHUYÊN MÔN 4 + 5 THAM GIA THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC: 2019-2020

TỔ CHUYÊN MÔN 4 + 5

THAM GIA THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP

NĂM HỌC: 2019-2020

Hòa chung trong không khí vui tươi của những ngày đầu tháng 10, thi đua dạy tốt -  học tốt chào mừng ngày thành lập thành phố Thái Nguyên ( 19/10), ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10). Thực hiện kế hoạch số 72/KH-CM Trường tiểu học Độc Lập ngày 27/9/2019 về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2019-2020 của trường tiểu học Độc Lập các đồng chí giáo viên tổ chuyên môn 4 + 5 đã tích cực hưởng ứng  tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở ( Phần thực hành) ngày 16 tháng 10 năm 2019.

Đến với Hội thi các đồng chí giáo viên tổ chuyên môn 4 + 5 đều có sự chuẩn bị bài dạy chu đáo, đầu tư trí tuệ, xác định được vị trí, mục tiêu, chuẩn kiến thức-kỹ năng trọng tâm của bài dạy; nội dung dạy học gắn với thực tế đời sống của học sinh. Đa số các tiết dạy đã đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức dạy học theo hướng tiếp cận năng lực; thiết kế các hoạt động dạy học phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, chú trọng phát triển nhóm các năng lực, đặc biệt là năng lực tự học và giải quyết vấn đề, năng lực hợp tác, thảo luận nhóm và hình thành được các phẩm chất chăm học, tự tin, đoàn kết, yêu thương theo môn học đáp ứng yêu cầu của Thông tư 22. Các tiết dạy giáo viên đã sử dụng phương tiện dạy học hiện đại, ứng dụng CNTT, giáo án điện tử, tranh, hình ảnh sinh động kích thích ham muốn tìm tòi, hứng thú học tập của học sinh, đồ dùng dạy học phong phú, phát huy hiệu quả. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm.

Hội thi đã tạo động lực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới PPDH nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học trong nhà trường. Tạo cơ hội giao lưu, học tập giữa các tổ chuyên môn, cá nhân trong việc tổ chức, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thiết bị dạy học, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi giáo viên. Góp phần xây dựng và phát triển toàn diện giáo dục nâng cao hiệu quả dạy và học cho GV và HS.

Sau đây là một số hình ảnh dự thi của cô và trò tổ chuyên môn 4 + 5:

Cô giáo Đỗ Thị Thu Hương  và các em HS trong tiết dạy Khoa học : Phòng bệnh béo phì
Cô giáo Đỗ Thị Thu Hương cùng các em HS lớp 4A trong tiết dạy Khoa học: Phòng bệnh béo phì.
Cô giáo Phạm Thị Hải Yến cùng các em HS lớp 4D trong tiết dạy Đạo đức
Tiết kiệm tiền của.