Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Độc Lập
  • VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM GIA TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ CỦA CÁC EM HS KHỐI 4 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020

THAM GIA TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

CỦA CÁC EM HS KHỐI 4 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP

NĂM HỌC 2019-2020

Truyền thông nâng cao nhận thức cho HS và rèn kĩ năng phòng tránh rủi ro, tai nạn thương tích liên quan đến giao thông đường bộ năm 2019

Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề nóng hổi và bức xúc của toàn xã hội. Chỉ một sơ suất nhỏ, chỉ một phút giây thôi, tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng mà còn làm mất đi cuộc sống hạnh phúc, bình yên của hàng vạn con người, đem đến nỗi đau tinh thần không gì bù đắp được cho hàng ngàn người thân của họ.

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông và giúp cho các bạn học sinh có hiểu biết hơn  về Luật giao thông ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, thực hiện kế hoạch Truyền thông nâng cao nhận thức cho HS và rèn kĩ năng phòng tránh rủi ro, tai nạn thương tích liên quan đến giao thông đường bộ, các bạn HS khối 4 trường Tiểu học Độc Lập mang tới Hội thi một Tiểu phẩm nhỏ: “Câu chuyện giao thông”.

Bằng lối diễn tự nhiên, hài hước nhưng sâu sắc, các bạn nhỏ giúp mọi người hiểu được: Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên đường là thể hiện nếp sống văn minh, an toàn, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự đất nước. Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là hành động tôn trọng pháp luật, tôn trọng người khác. Bởi thế, mỗi khi đi xe ra đường, mỗi người phải tự giác tuân thủ quy định này.

Với thông điệp “An toàn là bạn, tai nạn  là thù. An toàn giao thông vì hạnh phúc của mọi nhà”, tất cả chúng ta hãy chung tay nâng cao ý thức chấp hành tốt luật giao thông, để cuộc sống của chúng ta luôn an toàn và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ tham dự Hội thi Tìm hiểu về an toàn giao thông đường bộ năm 2019:

Tác giả: Thanh Hải
Nguồn:Tiểu học Độc Lập Copy link