Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Độc Lập
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giờ học Mĩ thuật hạnh phúc của học trò 2C
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ: NHỚ ƠN THẦY CÔ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC- CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2029
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 84
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Độc Lập vinh dự đón nhận Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc năm học 2019-2020 do Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao tặng.

Sáng ngày 26/9/2020, tại Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Phòng giáo dục đào tạo TP Thái Nguyên, trường Tiểu học Độc Lập vinh dự nhận bằng khen Tập thể lao động xuất sắc năm học 2019-2020 do Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao tặng. Đó là sự ghi nhận của cấp trên đối với những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua.

Tiếp nối những thành tích rực rỡ đã đạt được từ những năm học trước, trong năm học 2019-2020, tập thể nhà trường đã giữ vững là một trong những đơn vị có chất lượng giáo dục tốt của TP Thái Nguyên khi là 1 trong 11 đơn vị được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc trong tổng số 45 trường Tiểu học trên toàn thành phố.

Đ/c Lê Thị Phượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường (áo đỏ, thứ hai từ phải sang) nhận Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo - yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục đã được Ban Giám hiệu nhà trường xác định là nhiệm vụ then chốt. Đặc biệt, trường luôn coi trọng việc hình thành và phát triển đội ngũ nhà giáo theo hướng đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu với 100% giáo viên đạt trên chuẩn về trình độ đào tạo và chuẩn nghề nghiệp, phấn đấu có nhiều nhà giáo mẫu mực với phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách đẹp, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Nhờ không ngừng trau dồi chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy mà các thầy cô giáo trường Tiểu học Độc Lập đã nhiều giải cao trong các kỳ thi do cấp trên tổ chức. Trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành giáo dục, nhà trường luôn triển khai thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Chính sự lao động tận tụy, trách nhiệm và tình yêu nghề nghiệp, những đóng góp thường ngày của mỗi nhà giáo làm công tác quản lý cũng như giảng dạy đã làm nên những giờ học tốt, làm cơ sở vững chắc cho từng bước trưởng thành của học sinh, góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào của nhà trường hôm nay.

Đặc biệt cũng tại hội nghị này, cô giáo Trương Trần Thu Trang - Giáo viên trường Tiểu học Độc Lập cũng vinh dự được đón nhận Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác hai năm học 2018-2019 và 2019-2020 do Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên trao tặng và Giấy khen đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước và thực hiện nhiệm vụ công tác ngành Giáo dục và Đào tạo TP Thái Nguyên, giai đoạn 2015-2020 do Chủ tịch UBND TP Thái Nguyên trao tặng.

Đ/c Trương Trần Thu Trang đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh và Giấy khen của Chủ tịch UBND TP trao tặng


Tác giả: Thu Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website